Lịch sử hình thành và phát triển

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Định giá CPA (CPA Valuation) đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trong lĩnh vực Thẩm định giá và Tư vấn trên toàn quốc. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích và đặc biệt là chiếm trọn được tình cảm và sự tín nhiệm của toàn thể Quý Khách hàng.

image 2

Công ty Cổ phần Định giá CPA (CPA Valuation) trước đây là Công ty Cổ phần Tư vấn và Định giá CPA Việt Nam thành lập ngày 24/08/2011 theo Giấy phép Đăng ký kinh doanh số 0105463220 - Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội, đăng ký thay đổi lần thứ 1 ngày 20 tháng 8 năm 2015; đăng ký thay đổi lần thứ 2 ngày 25 tháng 9 năm 2020; đăng ký thay đổi lần thứ 3 ngày 18 tháng 01 năm 2021.

Trong suốt quá trình hoạt động, nhằm  đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã liên tục phấn đấu, xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ nhân viên; Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, ứng dụng tiến bộ khoa học theo hướng hiện đại và tiên tiến để đem đến hiệu quả công việc tốt nhất. Qua đó, đã tạo được uy tín với Quý Khách hàng, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

Từ khi thành lập, CPA Valuation luôn được Bộ Tài chính công nhận là một trong những đơn vị đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực Thẩm định giá và tư vấn.

CPA Valuation luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu. Bằng việc cung cấp cho Quý khách hàng trong và ngoài nước về dịch vụ tư vấn thẩm định giá với tiến độ nhanh, chất lượng tốt. Công ty đã tạo dựng được hình ảnh đẹp về một doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Thương hiệu CPA Valuation đã để lại nhiều ấn tượng  tốt đẹp cho các Quý khách hàng trong cả nước. Đến nay bằng chính chất lượng sản phẩm và đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, CPA Valuation  đang càng ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường và là một đối tác đáng tin cậy cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất đến mọi đối tượng khách hàng.