Thư Chúc Mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2018

Kính gửi: Quý Khách hàng và các đối tác!

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004- 13/10/2018), thay mặt Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo CPA Valuation, Tôi trân trọng gửi tới Cộng đồng doanh nhân Việt Nam nói chung cùng Quý khách hàng, Quý đối tác của Công ty nói riêng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong suốt chặng đường vừa qua, CPA Valuation đã luôn phát huy truyền thống đoàn kết, gắn bó, không ngừng đổi mới vươn lên, vượt qua mọi khó khăn để nâng cao giá trị, khẳng định uy tín của Công ty và xây dựng phất triển CPA Valuation ngày càng lớn mạnh.

Trong những thành tích mà CPA Valuation đã đạt được luôn có sự đóng góp tích cực và sự tin tưởng đồng hành của Qúy Khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng, ngày càng phát triển vững mạnh để có thể cung cấp những sản phẩm và dịch vụ uy tín và chất lượng tốt nhất. Rât mong Quý khách hàng, Quý đối tác tiếp tục ủng hộ và sát cánh cùng chúng tôi trong chặng đường sắp tới.

Một lần nữa nhân dịp Ngày Doanh nhân VIệt Nam, Kính chúc Quý Khách hàng, Quý đối tác thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Bài viết liên quan

Anh chuc mưng
Công ty Cổ phần Định giá CPA nhận được Thiệp chúc mừng năm mới cùng những lời chúc mạnh khỏe, an…
Bộ Tài chính thông báo kết quả đánh giá chất lượng hoạt động thẩm định giá năm 2020
Ngày 22 tháng 02 năm 2021 Bộ tài chính ban hành Thông báo số 187/TB-BTC về việc công bố…
Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị,…
Lời Tri ân và Chúc mừng Khách hàng nhân dịp Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Kính gửi: Quý khách hàng Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạọ Công ty Cổ phần Định giá CPA…