Lời Tri ân và Chúc mừng Khách hàng nhân dịp Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạọ Công ty Cổ phần Định giá CPA cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty Cổ phần Định giá CPA đã từng bước trưởng thành và ngày càng vững mạnh hơn trong ngành. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.

Nhân dịp năm mới 2019, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên của  Công ty Cổ phần Định giá CPA xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới HẠNH PHÚC – AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

CPA Valuation cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng, xây dựng vững mạnh hơn nữa về con người, phát triển hơn nữa về sản phẩm và dịch vụ sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới Quý khách hàng. Với khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Một lần nữa, CPA Valuation thân gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bài viết liên quan

Anh chuc mưng
Công ty Cổ phần Định giá CPA nhận được Thiệp chúc mừng năm mới cùng những lời chúc mạnh khỏe, an…
Bộ Tài chính thông báo kết quả đánh giá chất lượng hoạt động thẩm định giá năm 2020
Ngày 22 tháng 02 năm 2021 Bộ tài chính ban hành Thông báo số 187/TB-BTC về việc công bố…
Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị,…
Thư Chúc Mừng
Kính gửi: Quý Khách hàng và các đối tác! Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004- 13…